Thông báo: Ra mắt page facebook Kẻ nghiện bếp Food blog và mini giveaway


Sau hơn một năm hoạt động, với lượng lượt xem và bình luận tăng lên thì mình đã đưa ra một quyết định vô cùng to lớn là thành lập website cho blog. Vì chuẩn bị cho sự xuất hiện của điều “mới mẻ” này mà hai tuần vừa rồi blog khá im ắng. Nhưng hôm nay mình đã trở lại với thông báo mới: page facebook mang tên Kẻ nghiện bếp Food blog – Sống. Nấu nướng. Viết đã chính thức ra mắt!

IMG_3441

Ấn vào đây để xem page facebook của Kẻ nghiện bếp nhé!

Nhân dịp ra mắt trang facebook của blog, team Kẻ nghiện bếp đã có chuẩn bị một món quà dành cho các bạn. Bọn mình đã chuẩn bị một mini giveaway dành cho các bạn follower và tất cả các bạn yêu thích việc làm bánh. Quà tặng lần này sẽ là 3 tờ cheat sheet cực kì đầy đủ và chi tiết về:

  1. Cách thay thế các loại bột trong làm bánh
  2. Bảng quy đổi nguyên liệu và nhiệt độ từ các công thức châu Âu
  3. Cách thay thế những nguyên liệu làm bánh Âu đắt/ khó tìm ở Việt Nam

Ba tờ cheat sheet này do mình nghiên cứu để tổng hợp dựa trên chính những kinh nghiệm của bản thân và thiết kế tặng các bạn, hi vọng sẽ giúp mọi người đơn giản hoá công đoạn phân tích nguyên liệu khi làm bánh.

Một chút xíu “bật mí” về một trong 3 tờ cheat sheet này:

Screen Shot 2017-10-29 at 7.29.58 AM.png

Để nhận được 3 tờ cheat sheet này thì các bạn chỉ cần làm 2 bước đơn giản sau:

Bước 1: Like page facebook của Kẻ nghiện bếp tại đây

Bước 2: Follow blog kenghienbep.com qua email để nhận được thông tin về các bài viết mới và nhận được 3 cheat sheet cũng như các món quà hấp dẫn mà bọn mình sắp ra mắt.

Screen Shot 2017-10-28 at 10.06.52 PM
Screen Shot 2017-10-28 at 10.07.21 PM

Để follow blog, nhấn vào nút Theo dõi ở góc phải màn hình, nhập email của mình và xác nhận việc trở thành thành viên của Kẻ nghiện bếp bằng cách nhấn vào link đính kèm trong email. Sau khi email được confirm, chúng mình sẽ gửi vào địa chỉ email của các bạn 3 tờ cheat sheet mình đã nói đến ở trên. Yên tâm rằng địa chỉ email của các bạn sẽ được bảo mật và không bị công khai. Nếu sử dụng điện thoại thì các bạn cũng thực hiện các bước tương tự như trên:

Bên cạnh đó, follower của blog cũng sẽ nhận được nhiều món quà nữa mà chúng mình sẽ ra mắt trong thời gian săp tới vì vậy hãy đăng kí để trở thành một thành viên trong gia đình Kẻ nghiện bếp nhé!

Nhân dịp này, team Kẻ nghiện bếp cũng muốn gửi lời tri ân đến những bạn đọc đã đồng hành cùng chúng mình từ khi mình bắt đầu cuộc hành trình này. Cảm ơn những bình luận, những lời động viên của các bạn. Mình cảm thấy thật sự may mắn khi được nhận những lời chia sẻ mà các bạn gửi đến chúng mình, về bữa cơm gia đình cho người chồng đi công tác xa về, về ngày cuối tuần vui nhộn khi mấy mẹ con cùng vào bếp làm bánh,… Đó là những động lực để mình tiếp tục website đến bây giờ. Mình rất trân trọng và biết ơn những chia sẻ đó và mong rằng sẽ được nhận nhiều hơn nữa những lời tâm sự, chia sẻ đó từ các bạn!

Đưa ra bình luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s